Tiện ích nội khu cao cấp hàng đầu căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW sở hữu tiện ích nội khu cực kỳ cao cấp do được chủ đầu tư xây dựng và để ý đến các tiện ích cho khách hàng. Khách hàng có thể tìm và thỏa mãn nhu cầu của mình trong khuông viên nội khu của dự án. Khách hàng rất quan tâm đến các tiện ích căn hộ khi chọn lựa cho gia đình mình một nơi sống hạng sang và một môi trường sống văn minh tiên tiến. Sự tiên tiến của các tiện ích tạo nên một giá trị cao cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây. ngoại giả, dự án còn được liên kết với nhiều dự án lân cận do đây là trọng điểm thành thị và có điều kiện lưu thông cực kỳ thuận lợi.

căn hộ tnr the gold view 2 phòng ngủ

Các tiện ích cao cấp của dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW bao gồm hồ bơi, khu tập thể dục thể thao, siêu thị tiện lợi, café và nhà hàng… Khách hàng còn được hưởng thụ nhiều dịch vụ gia đình cao cấp tại đây. Sự tiện lợi với dịch vụ chu đáo tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước cho nhiều hộ gia đình và là một nơi đáng để đầu tư. Khách hàng có quyền chọn lựa nhiều loại hình căn hộ khác nhau, bên cạnh loại hình căn hộ còn có các lô căn hộ dịch vụ.

Chính sách bán hàng căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được khách hàng đánh giá cao nhờ vào vị trí vàng mặt tiền Bến Vân Đồn, tiện ích cao cấp và các chính sách bán hàng cực kỳ linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán căn hộ theo tiến độ trong vòng 2 năm cho đến khi nhận bàn giao căn hộ.

tiến dộ thanh toán căn hộ tnr the gold view

TƯ VẤN NHANH