Thiết kế hồ bơi tầng 27 Tháp B của căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Tầng thượng là một khu vực được nhiều người thích nhất. Bởi, khi đứng trên đây bạn có cảm giác dưới chân là một thế giới thu nhỏ với những chuyện vô cùng thú vị. Tầng 27 không cao nhưng cũng không thấp nhưng bạn có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất tại đây khi TNR THE GOLDVIEW đã đầu tư xây dựng một hệ thống hồ bơi trên một tầng thượng lý tưởng này.

Với việc xây dựng hồ bơi trên tầng thượng sẽ cho bạn cảm giác rất mới mẻ khi bơi tại nơi này. Ngoài việc ngắm nhìn được cảnh sắc của thành phố vào lúc sáng sớm hay lúc hoàng hôn với một tầm nhìn rộng trên tầng thượng này, nhất là đối diện quận 1 – trung tâm tài chính sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được thưởng thức những màn pháo hoa ngoạc mục vào những dịp lễ lớn.

Không gì ấn tượng hơn với hồ bơi có một vài cây xanh mang bóng mát trong lành, dễ chịu. Đó chính là nguyên tắc vàng của chủ đầu tư căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW luôn kết hợp không gian xanh vào cuộc sống, giả trí, thư giãn…

can ho tnr the gold view

Với diện tích là 180 m2, hồ bơi tại tầng 27 đủ rộng để cho mọi người tha hồ vui chơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bơi lội trên tầng thưởng vào mỗi buổi sáng sớm bạn sẽ đón những ánh nắng ban mai rất tốt cho sức khỏe. Với một hồ bơi có không gian rộng lớn nên bạn hoàn toàn thoải mái khi bơi nếu có đông người.

Hồ bơi được thiết kế với nhiều khu vực bơi khác nhau, tùy theo nhu cầu mỗi người mà sẽ có một hồ bơi phù hợp nhất. Xung quanh hồ bơi là những túp lều lý tưởng cho bạn nghỉ ngơi khi đang bơi hoặc nằm phơi nắng cùng với những dịch vụ chăm sóc tốt nhất kèm theo, những cây xanh xunh quanh hồ bơi sẽ cho bạn một cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ánh mặt trời quá gắt.

Với thiết kế phục vụ tối đa các nhu cầu của người tiêu dùng, Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW sẽ mang đến cho chúng ta sự hài lòng nhất về một dự án cao cấp.

TƯ VẤN NHANH