Thiết 2 phòng ngủ dự án TNR THE GOLDVIEW quận 4

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 sở hữu nhiều loại diện tích đa dạng thích hợp với nhiều mục đích của khách hàng. Diện tích 75 m2 được chủ đầu tư dự án thiết kế với 2 phòng ngủ hết sức hợp lý dành cho khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ cho gia đình mình với giá cả hợp lý và đầy đủ chức năng. Các căn hộ tháp N bao gồm căn số 2, 5, 6, 7, 8, 11 được khách hàng quan tâm với cảnh quan rất thoáng mát và thiết kế hợp lý cho hộ gia đình trẻ. Các căn hộ được hưởng thụ một không gian khoáng đãng với phòng ngủ và phòng khách đều có cửa hướng sáng và có ban công rộng nối liền 2 phòng ngủ với nhau.

Khách hàng chọn lựa căn hộ tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là sở hữu cho gia đình mình một sản phẩm có giá trị gia tăng cao so với các sản phẩm khác trên thị trường nhờ vào các lợi ích đặc biệt của dự án này. Đây là một trong những dự án căn hộ trọng điểm lôi cuốn được sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ nhiều khu vực trong thời kì qua. Đòn chào năm 2015, dự án sẽ đẩy mạnh quá trình xây dựng để chắc chắn cho sự yên tâm của những khách hàng đã chọn lựa căn hộ tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW.

căn hộ tnr the gold view 2 phòng ngủ

Các căn hộ TNR THE GOLDVIEW được khách hàng chọn lựa

Thị trường bất động sản đang có nhu cầu cho các căn hộ có chất lượng cao và tạo được niềm tin đối với thị trường. Các căn hộ tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ đáp ứng được nhu cầu này và hấp dẫn nhiều khách hàng quan tâm vào thời kì sắp tới.

TƯ VẤN NHANH