Thị trường bất động sản quận 4 đang nóng với dự án TNR THE GOLDVIEW

Quận 4 là một q tương đối nhỏ có địa điểm rất đẹp ngay bên cạnh trọng điểm q 1 và được kết nối đi lại rất tiện lợi đến các q trọng điểm khác. Quận 4 được để ý trong nhiều năm nhờ vào địa điểm tốt và khả năng tái cấu trúc cao và còn nhiều địa điểm tốt cho việc xây dựng những dự án bất động sản tốt nhất tại trọng điểm thành thị. Trong năm 2014, khi nền kinh tế thị trường đang có nhiều bước tiến khả quan và thị trường bất động sản cũng được hưởng lợi từ thiên hướng này. Theo một khảo sát gần đây, bộ phận lớn người dân Việt Nam có chờ mong hăng hái về thị trường nội địa trong năm 2015. Do đó, sự ấm lên của thị trường bất động sản cũng là một hệ quả có thể xảy ra.

tiện tích dự án tnr the gold view

Theo thiên hướng này, chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản TNR Holdings đã tiếp tục phát triển nhiều dự án theo đoạn cao cấp và được thị trường hưởng ứng. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW ngay mặt tiền Bến Vân Đồn, đối diện Ngân hàng Nhà nước là một trong những dự án trọng điểm lôi cuốn thị trường. Dự kiến, dự án sẽ đón chào nhiều khách hàng đến tham quan các sản phẩm tại căn hộ TNR THE GOLDVIEW.

Các loại hình căn hộ tại dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một mô hình kế hợp nhiều sản phẩm bất động sản bên cạnh mô hình căn hộ. Dự án là một tiêu biểu phức hợp cao cấp tại trọng điểm thành thị sẽ phục vụ được nhu cầu hiện có của người dân trong khu vực.

TƯ VẤN NHANH