Căn hộ TNR THE GOLDVIEW thuộc phân khúc căn hộ cao cấp

Trong đoạn căn hộ hạng sang, các căn hộ được phân chia thành nhiều khu vực địa điểm địa lý khác nhau và có thể tìm thấy ở hầu hết thảy các q trọng điểm của thành phố. Các dự án căn hộ cao cấp đang được mở ra càng ngày càng nhiều với các thiết kế mới rất thích hợp với khuynh hướng tiên tiến. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 nằm ngay trên mặt tiền Bến Vân Đồn thoáng mát là một trong những dự án được đón chào và gây được sức hút. Dự án tạo được sự hài hòa với không gian sống rộng rãi và xanh mát với dòng sông uốn lượn xung quanh tạo cảm giác êm đềm cho cư dân sinh sống tại đây.

Sự cao cấp của dự án tạo được nhớ mãi đối với khách hàng do các dự án căn hộ hạng sang trong khu vực đã xuống cấp. Đây là thời khắc ăn nhập để các khách hàng hiện tại trong khu vực có thể chọn lựa một mô hình mới cho gia đình mình. Không chỉ tạo cảm hứng từ cảnh quan bên ngoài, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW cho khách hàng nhiều lợi thế khi sở hữu căn hộ tại đây. Dự án là một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất cho thị trường năm 2015.

căn hộ tnr the gold view 2 phòng ngủ

Khách hàng sẽ được tham quan nhà mẫu TNR THE GOLDVIEW sớm nhất

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 hiện đã hoàn tất nhà mẫu của một số loại thiết kế và đang mở cửa cho khách hàng tham quan. Khách hàng hoàn toàn có thể tham quan các căn hộ với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội thất và thiết kế.

TƯ VẤN NHANH