Sức hấp dẫn khi mua nhà tại căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Trong thời gian gần đây, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW đang được rất nhiều khách hàng quan tâm chú ý. Được xây dựng tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại vị trí vàng càng làm cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà chú ý nhiều hơn đến dự án.

tầm nhìn căn hộ tnr the gold view

Bởi từ vị trí dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những con đường lân cận cùng các địa điểm nổi bật khác của thành phố một cách dễ dàng.

Để nhanh chóng nhất thực hiện được các nhu cầu cần thiết của khách hàng trong cuộc sống ngày càng hiện đại như hôm nay thì chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu bên trong khu vực tòa nhà như hồ bơi tràn nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym,…vv.

Tất cả chỉ để cho cuộc sống của khách hàng thêm hoàn hảo.

nội thất căn hộ the goldview

Chúng tôi, chủ đầu tư xây dựng dự án này ngoài mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị vàng của cuộc sống thì còn mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi vượt bậc khi mua nhà tại đây.

Khi mua một căn hộ tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW và đặt cọc trước tiền mua thì khách hàng sẽ nhận được ngay 4 lượng vàng SJC.

Ngoài ra còn có nhiều phần quà khác như xe SH, xe Air blade, tủ lạnh Side by Side và nhiều phần quà giá trị khác mà các bạn có cơ hội nhận được trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

TƯ VẤN NHANH