Sở hữu chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 ngay hôm nay

Năm 2015 là một năm đầy hứa hẹn cho thị trường bất động sản quận 4 nói riêng và thị trường cả nước nói chung. Thị trường bất động sản hiện nay đang chứng kiến những dấu hiệu hồi phục từ năm 2014 với số lượng căn hộ và bất động sản được giao dịch tăng lên đáng kể so với một số năm trước. Và đây sẽ là một bước phát triển thuận lợi cho thị trường trong năm 2015 với các dự án bất động sản được cho ra với chất lượng tốt hơn và giá cả phù hợp.

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một dự án được thiết kế với nhiều mô hình bất động sản được phối hợp thành một khu phức hợp với nhiều tiện ích cho khách hàng chọn lựa. Khách hàng có nhiều chọn lựa từ 2 tháp căn hộ A và B với diện tích từ 57m2 cho căn một phòng ngủ và 114m2 cho căn 3 phòng ngủ. Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 75m2 được bố trí hợp lý nên sẽ là một trong những chọn lựa lý tưởng cho gia đình trẻ có từ 2-4 thành viên.

căn hộ tnr the gold view

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 được khách hàng đánh giá cao nhờ vào địa điểm đắc địa và thiết kế hợp lý. Khách hàng sẽ có thể đón cuộc sống thật yên ấm và vui vẻ với gia đình mình trong new year 2015 với quan cảnh trình diễn pháo hoa được thực hiện trong tầm cảnh quan của dự án. Đây sẽ là một điểm nhấn tạo thêm giá trị cho khách hàng khi chọn lựa dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW.

TƯ VẤN NHANH