Sảnh ngoài TNR THE GOLDVIEW đẳng cấp của một dự án sang trọng, hiện đại

Sảnh ngoài một khu vực được một trong những nơi được đầu tư xây dựng nhất trong hệ thống căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW.

Với một không gian rộng lớn, sự thiết kế bắt mắt sảnh ngoài TNR THE GOLDVIEW là một biểu tượng của nơi đây. Với thiết kế tiện nghi và sang trọng nên sảnh ngoài được xây dựng gồm nhiều khu vực. Tiền sảnh là nơi đi lại nên được thiết kế vơi một phần không gian rộng lớn khu lợi cho việc di chuyển khi có đông người.

hành lang khu căn hộ tnr the gold view

Bên cạnh đó, hai bên sảnh còn được đặc biệt thiết kế hai nơi uống café thư giản với những chiếc ô xinh xắn cùng với những hàng cây xanh che mát. Đặc biệt, ở giữa sảnh ngoài là một đài phun nước lớn với một hòn đá ở giữa, xung quanh được trồng thêm cây xanh cùng những loài cỏ dùng để trang trí một phần cho đài phun nước tạo cho con người một cảm giác trong lành, đầy sức sống.

Đường dành cho xe chạy cũng như khu vực đậu xe rộng lớn nên bạn không cần phải lo lắng về việc nơi đậu xe hay vấn đề kẹt xe khi vào khu vực này. Do sảnh ngoài cách xa đại lộ nên bạn hoàn toàn yên tâm đây là khu vực yên tĩnh, ít ồn ào khi nó tách biệt với giao thông bên ngoài.

Hãy đến ngay với TNR THE GOLDVIEW để trãi nghiệm những tiện ích mà nó mang lại. Hãy là một khách hàng thông minh và sáng suốt nhất nha!!!

TƯ VẤN NHANH