Những ưu đãi mà căn hộ The GoldView mang lại cho khách hàng

Dự án căn hộ The GoldView là một dự án mới được thành lập.

Được cho xây dựng ngay trên Bến Vân Đồn. Tọa lạc tại vị trí hấp dẫn người mua nhà.

Bên cạnh đó, nó còn nối liền với nhiều khu vực quan trọng và rất hot của thành phố. Cân kề nhiều tuyến đường quan trọng trong quận.

bán căn hộ tnr the gold view

Không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng mua nhà tại đây còn được tận hưởng khá nhiều các tiện ích nội khu mà chủ đầu tư mang lại.

Với những ưu điểm như trên, các căn hộ tại dự án căn hộ The GoldView thừa sức hấp dẫn các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư còn đưa ra nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho người mua nhà.

Khi mua nhà tại dự án The GoldView. Khi mà khách hàng đặt cọc trước tiền mua căn hộ thì sẽ được nhận ngay 4 lượng vàng từ chủ đầu tư xây dựng căn hộ The GoldView.

Ngoài ra, các khách hàng mua nhà còn có cơ hội rinh quà về nhà khi mua nhà tại dự án của chúng tôi. Với chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các giải thưởng vô cùng giá trị như xe SH, xe Air blade, tủ lạnh Side by Side và còn rất nhiều các giải thưởng giá trị khác nữa.

mua nhà tặng xe sh

Với nhiều ưu đãi tuyệt vời như trên, khách hàng nào đang có nhu cầu mua một căn hộ vừa chất lượng, vừa đẹp mắt thì hãy lựa chọn ngay cho mình một căn hộ tại dự án TNR THE GOLDVIEW của chúng tôi để mang về cho mình những phần quà hấp dẫn kể trên.

TƯ VẤN NHANH