Nhà mẫu căn hộ TNR THE GOLDVIEW 2 phòng ngủ

TNR THE GOLDVIEW nằm trong khu vực trọng điểm của khu dân cư quận 4, trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn và lân cận khu đô thị quận 1 và quận 4. Sở hữu vị trí chiến lược giúp cho dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư.

Đăc biệt hơn, nếu bạn muốn tìm đến một không gian lí tưởng cho vợ chồng bạn và các thiên thần của mình, thì với thiết kế 2 phòng ngủ bên trong, căn hộ TNR THE GOLDVIEW là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Sau đây là các gợi ý cho nhà mẫu TNR THE GOLDVIEW

can ho mau tnr the gold view

Căn hộ 2 phòng ngủ gồm phòng khách,2 phòng ngủ và phòng làm việc. Với tỉ lệ vàng như vậy, hầu như mọi thiết kế, cách bố trí không gian, và việc tận dụng toàn bộ các ngóc ngách làm cho khách hàng cảm thấy họ đang trong một không gian rộng lớn và rất thoải mái, tiện nghi.

Phòng ngủ thoải mái với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi như máy điều hòa, ti vi, giường, tủ, bàn trang điểm và các vật dụng trang trí khác. Không gian ấm cũng của phòng ngủ sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giản thật sự sau giờ làm việc căng thẵng và sẵn sàng tận hưởng sự ấm áp cùng một nửa của mình.

căn hộ mẫu Gold View 2 Phòng ngủ

căn hộ mẫu Gold View 2 Phòng ngủ

Phòng khách với thiết kế sang trọng thông qua việc dùng một bộ ghế sofa và bộ bàn đôi với kính cao cấp dùng tiếp khách. Hệ thống giải trí hiện đại, chất lượng với Smart TV được am tường và bộ loa lọc đứng làm tăng tính hiện đại cho căn nhà bạn. Từ đồng hồ treo tường cho đến các bức trang, khung ảnh trang trí trong phòng khách, cũng được lựa chọn kĩ càng nhằm tạo cảm giác thoải mái, phù hợp với cảm xúc của khách hàng.

Nhà bếp được là sự tiếp nối của phòng khách, cả 2 phối hợp đem lại tính tiện lợi rất cao, vừa kết hợp giữa nơi giải trí và nơi ăn uống, vừa có sự phân bố thích hợp. Các trang thiết bị trong nhà bếp cũng xuất phát từ các sản phẩm của châu âu, không chỉ đánh bại sự khó tính của khách hàng bởi chất lượng mà còn về sự thẩm mỹ khá cao của chúng.

căn hộ mẫu Gold View 2 Phòng ngủ

căn hộ mẫu Gold View 2 Phòng ngủ

Nhà vệ sinh trong các căn hộ của TNR THE GOLDVIEW được mệnh danh là hiện đại và sang trọng nhất bởi nó được trang bị bồn nước nóng lạnh sẽ phù hợp cho khách hàng cho dù thời tiết bên ngoài là như thế nào. Việc được lắp đặt gương cao cấp cũng như vòi sen, bồn rữa mặt có xuất sứ từ châu âu sẽ mang lại sự sang trọng nào đó cho căn hộ của bạn.

TƯ VẤN NHANH