Nhà mẫu căn hộ TNR THE GOLDVIEW 1 phòng ngủ

can ho mau tnr the gold view

Bên trong nhà mẫu TNR THE GOLDVIEW, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất với những căn hộ từ cổ điễn,đơn giản, cho đến đa dạng về cảnh quan, thiết kế:

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 55.8m2 gồm phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc. Đặc điểm thuận lợi của căn phòng 1 phòng ngủ là thiết kế nhỏ gọn và tận dụng được khá nhiều diện tích cho các không gian khác. Được thiết kế phù hợp cho cuộc sống của cá nhân hoặc cặp đôi, căp vợ chồng, phù hơp với kiểu cách hiện đai, căn hộ bên trong TNR THE GOLDVIEW không chỉ tinh tường về thiết kế mà còn đem lại sự hiệu quả về mặt tinh thần và vật chất.

căn hộ mẫu Gold View 1 Phòng ngủ

căn hộ mẫu Gold View 1 Phòng ngủ

Diện tích phòng từ 55m2 đến 60m2, với diện tích này và kết hợp với sự thiết kế tài tình đến từ các chuyên gia thiết kế và nội thất châu âu, sẽ đem lại cho bạn cảm giác mọi nhu cầu của bạn đều được giải quyết trong tầm tay. Từ phòng khách được trang trí với trang thiết bị hiện đại nhưng lại mang đậm phong cách cổ điển. Sự kết hợp của cái xưa cổ điễn và cái sang trọng của hiện đại đem lại cho căn phòng của bạn cảm giác hoài hòa từ thiết kế đến từng vật dụng chi tiết.

Bạn không phải lo lắng vì nghĩ rằng diện tích nhỏ sẽ đem lại cho bạn cuộc sống không thoải mái, đến với căn hộ TNR THE GOLDVIEW, bạn sẽ thấy chỉ vỏn vẹn với 55m2 với thiết kế 1 phòng ngủ, nhưng tất cả mọi thứ đều thật sự rộng rãi và thoáng mát, sạch sẽ. Nhờ có sự bày trí có khoa học cũng như là tính toán kĩ lưỡng từ việc xây dựng đến trang trí, từ phòng khách, phòng ngủ, đến nhà bếp và tolet, mọi không gian đều được thiết kế và phân bố hợp lí, với các tỉ lệ vàng nhằm đem lại cho khách hàng sự tiện dụng nhanh chóng.

Cuộc sống thoải mái, lành mạnh không thể thiếu sự phục vụ tối ưu của các dịch vụ y tế, học tập, vui chơi. Nhận biết được nhu cầu đó của khách hàng, dự án TNR THE GOLDVIEW đã xây dựng nhiều dịch vụ tiện ích nội, ngoại khu cao cấp.

Xem thêm

TƯ VẤN NHANH