Mua nhà tại dự án căn hộ The GoldView – nhận ngay 4 lượng vàng SJC

Căn hộ The GoldView đang là một dự án vô cùng hot trên thị trường Bất Động Sản hiện nay. Với việc được đầu tư và phát triển dưới sự lãnh đạo của công ty cổ phần có tiếng trong lĩnh vực này cùng nhà thầu uy tín chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng.

Dự án TNR THE GOLDVIEW thu hút rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà quan tâm cũng như các nhà đầu tư trong lĩnh vực này.

Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn từ nội đến ngoại khu. Các tiện ích ngoại khu là do sự thông minh trong cách lựa chọn vị trí xây dựng của các nhà đầu tư.

hồ bơi trại căn hộ goldview

Còn những tiện ích nội khu vô cùng đa dạng được xây dựng lên với mong muốn mang lại cho khách hàng mua nhà những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW mang lại cho các khách hàng mua nhà.

Tuy có nhiều ưu điểm, thừa hưởng nhiều tiện ích vượt bậc nhưng để khách hàng mua nhà tại dự án được hưởng trọn niềm vui khi có nhà mới thì chủ đầu tư đã lập ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Khi mua nhà tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW, khách hàng mua nhà sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

thưởng vàng khi mua nhà tại dự án

Cụ thể là khi mua nhà của chúng tôi, chỉ cần đặt cọc trước tiền nhà thì các bạn sẽ được nhận ngay 4 lượng vàng SJC. Đúng là những ưu đãi rất thú vị.

Ngoài ra thì khách hàng mua nhà còn có thể nhận nhiều giải thưởng khác từ các nhà đầu tư thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng. Khách hàng may mắn sẽ nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn từ dự án.

TƯ VẤN NHANH