Mặt tiền đường Bến Vân Đồng với dự án TNR THE GOLDVIEW

Mặt tiền đường Bến Vân Đồn được xem là một trong những con đường bờ sông đẹp nhất và có giá trị nhất q 4. Đường được thiết kế chạy dọc theo bờ sông Bến Nghé về phía q 4 và trên mặt tiền có nhiều dự án căn hộ cao cấp và nhiều loại hình dịch vụ mua bán khác. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một trong những dự án nổi trội nằm trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn với diện tích khuông viên đất khá rộng. Dự án TNR THE GOLDVIEW được đánh giá cao nhờ vào sự đắc địa của địa điểm và thiết kế cao cấp cùng với chủ đầu tư uy tín. Tất cả những nhân tố trên tạo thành thế mạnh thuyết phục được nhiều khách hàng, và lôi cuốn sự để ý của thị trường trong thời kỳ đầu mở bán.

căn hộ tnr the gold view

Thị trường căn hộ q 4 đã khá cũ và những sản phẩm tại đây được xây dựng theo tiêu chuẩn cũ và nhu cầu cho một khu vực mới đang được nhận thấy rõ rang khi các dự án ngày nay đang xuống cấp dần. Bên cạnh đó, niềm tin của thị trường vào bất động sản đang dần tăng trở lại sau những thăng trầm của nền kinh tế. Điều này giúp cho những dự án căn hộ cao cấp như dự án TNR THE GOLDVIEW có thể lôi cuốn được nhiều khách hàng hơn nữa.

Các thiết kế tiên tiến tại dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thiết kế với 2 tháp văn hộ và căn hộ dịch vụ trong cùng một khuông viên có diện tích khá rộng rãi. Vì thế, mật độ người dân tại đây sẽ không cao và tạo sự yên tĩnh trong môi trường sống hàng ngày, giúp làm không gian làm việc tiện nghi hơn

TƯ VẤN NHANH