Lợi thế mang đến từ căn hộ ven sông TNR THE GOLDVIEW

Những dự án căn hộ cao cấp thường được xây dựng ở những nơi là trọng điểm thành thị lớn hoặc gần những con sông có thủy triều thuận lợi, như vậy vừa ăn nhập với phong thủy vừa tạo sự thuận lợi cho người dân. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW mang đến cho khách hàng cả 2 thế mạnh mà một căn hộ cao cấp đều tìm kiếm. Nằm trên mặt tiền sông Bến Vân Đồn, khu vực được thiết kế các công viên tản bộ dọc theo chiều dài con sông, tạo nên một không gian sống yên tĩnh và đáng mơ ước. Thị trường bất động sản đang có nhiều dấu hiện của việc ấm dần lên theo thời kì và thời kỳ này là thời kỳ thị trường có nhiều thời cơ cho khách hàng đầu tư.

view quanh căn hộ tnr the gold view

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 đang được tiến hành thi công và dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 11 năm 2017. Khách hàng tham quan dự án sẽ cảm nhận được tiến độ thi công được đẩy nhanh tại dự án. Và các thời kỳ thi công sẽ được cam kết rất chi tiết khi khách hàng tham quan nhà mẫu và tham khảo cách thức thanh toán của TNR THE GOLDVIEW mà chủ đầu tư vận dụng.

Đến với dự án TNR THE GOLDVIEW trong thời khắc mở bán trước tiên

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ mở ra nhiều thời cơ cho khách hàng trong đợt mở bán trước tiên với nhiều sự chọn lựa phong phú. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa từ sản phẩm căn hộ dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu của mình và gia đình.

TƯ VẤN NHANH