Hình ảnh mới nhất về căn hộ mẫu TNR THE GOLDVIEW

Căn hộ The GoldView sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu nhà đẹp, sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Những nhà mẫu sẽ phản ánh đúng chất lượng cũng như thiết kế của căn hộ. Nhà mẫu tại dự án được công bố vào ngày 19/07/2015.

can ho mau tnr the gold view

Dự án đưa ra những nhà mẫu gồm căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, Với thiết kế mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái, ấm cúng và là nơi sum họp của cả gia đình. Nội thất bên trong căn hộ sang trọng và được bố trí hợp lí, hợp phong thủy mang đến thịnh vượng cho cả gia đình.

Dự án nằm trên mặt tiền đường quận 4- với cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển hoàn thiện. Với một vị trí đắc địa tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận4, sẽ rất tuyệt vời khi di chuyển từ căn hộ GoldView đến các khu vực lân cận.

Dự án TNR THE GOLDVIEW có thiết kế gồm 2 tháp: tháp A có 33 tầng và 2 tầng hầm; tháp B có 27 tầng và 1 tầng hầm. Dự án gồm có 1905 căn hộ, những tiện ích có được tại căn hộ hơn cả những gì mà các căn hộ chung cư mang đến. Dự án mang đến tiện ích như một khu đô thị nhỏ đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân.

Căn hộ GoldView có chủ đầu tư là công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn, để tạo nên thành công của dự án chủ đầu tư đã kết hợp với: TNR Holdings, Cotec, Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects, Ngân hàng Maritime Bank…

Khi đến nhà mẫu các bạn sẽ cảm nhận đây là phức hợp phòng khách, phòng ăn, phòng bếp được bố trí hợp lý và chiếm diện tích tương đối lớn trong căn hộ sẽ tạo nên một không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng mát. Phòng bếp được thiết kế thêm một quầy bar sẽ tạo sự mới mẻ và liên kết giữa các phòng không khu vực này.

Bên cạnh đó, việc phòng khách kết hợp với logia và phòng bếp nối với sân phơi tạo một không gian rộng rãi, mát mẻ cho phòng khách cũng như sự thoải mái cho phòng bếp khi bạn đang nấu nướng.

phòng ngủ căn hộ mẫu tnr the gold view

Các phòng ngủ nhà mẫu dự án TNR THE GOLDVIEW được thiết kế trong một khu vực của căn hộ sẽ tạo nên những phần không gian riêng biệt cho nơi đây. Với diện tích và nội thất được thiết kế khác nhau giữa ba phòng ngủ sẽ tạo nên những không gian riêng biệt cũng như đáp ứng nhũng sở thích khác nhau của các thành viên trong gia đình. Cửa sổ được bố trí tại nơi đón nắng và đón gió trong căn hộ cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như không gian thoải mái cho giấc ngủ của bạn.

phòng ngủ căn hộ mẫu tnr the gold view

Hai phòng tắm được bố trí ở hai khu vực khác nhau phục vụ tốt hơn cho những sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn. Một phòng để dùng cho sinh hoạt chung hằng ngày và một phòng được thiết trong phòng ngủ sẽ tạo nên không gian tiện nghi khác nhau cho cuộc sống.

phòng bếp căn hộ mẫu tnr the gold view

TƯ VẤN NHANH