Giá căn hộ TNR THE GOLDVIEW như thế nào?

Căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một trong những căn hộ cao cấp bậc nhất hiện nay tại Quận 4 sắp mở bán. Là 1 dự án cao cấp nhưng TNR THE GOLDVIEW lại có giá cả cực hợp lí. Tuy nhiên nếu bạn thật sự quan tâm đến và có trong tay một căn hộ trong mơ như TNR THE GOLDVIEW hãy liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ mua và đảm bảo bạn sẽ có một căn hộ giá ưu đãi tốt nhất thị trường
Giá chính thức: 33.000.000đ/m2.

Những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà, và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường. Với các khách hàng áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất và đặc biệt sẽ được nhận thêm chiết khấu 0,5% giá trị căn hộ.

Chỉ từ 2,6 tỷ đồng sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại mặt tiền Bến Vân Đồn.

Chiết khấu :11.8% Thanh toán 30% là bank cho vay 70%

Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 2,6 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ 3,39 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ tại mặt tiền Bến Vân Đồn là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho khách hàng The GoldView.

TNR THE GOLDVIEW nằm tại trung tâm quận 4 – nơi hội tụ những căn hộ đẳng cấp và sang trọng.

Quý khách quan tâm về giá bán căn hộ TNR THE GOLDVIEW, cần nhận báo giá TNR THE GOLDVIEW hay xem nhà mẫu. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tel: 0932 183 346

Xem thêm: chính sách thanh toán đặc biệt TNR THE GOLDVIEW

tang-kim-cuong-the-gold-view

 Sự kiện mới nhất Gold View

Hiện tại tháp B dự án Gold View đã xây đến tầng 26:

Tiến độ căn hộ Gold View

Mặt tiền Bến Vân Đồn của dự án

 

 

TƯ VẤN NHANH