Chủ đầu tư dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW Quận 4

Chủ đầu tư của Chung cư Gold View Quận 4  là Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. TNR Holdings Việt Nam với bộ máy nhân sự điều hành đều là những con người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, quản lý xây dựng và quản lý tài chính ở các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC, Đất Xanh Group. Sự đóng góp lớn nhất của TNR vào May Diêm chính là sự đóng góp về nhân lực, chất xám, bộ máy, công nghệ và kinh nghiệm để giúp đỡ May Diêm trong công tác quản lý xây dựng, quản lý đấu thầu, phát triển thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như quản lý đồng tiền.

Theo đó trách nhiệm của TNR Holdings Việt Nam đối với dự án chung cư GoldView Quận 4 là kết hợp với chủ đầu tư lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án. Lựa chọn, tư vấn thiết kế và giám sát các nhà thầu xây dựng thực hiện đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ triển khai đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Quản lý và điều hành các bộ phận liên quan khác trong quá trình thực hiện dự án. Lên kế hoạch và lập chiến lược kinh doanh, Marketing , truyền thông cho từng thời điểm thực hiện đến khi hoàn thành dự án. Kết hợp với đối tác tài chính để quản lý dòng tiền thay cho Chủ đầu tư và khách hàng.

can ho tnr the gold view

Đây là một dự án có quy mô lớn vad được đầu tư bài bản nhất Quận 4. Do vậy đơn vị thiết kế Chung cư TNR THE GOLDVIEW Quận 4 là một công ty nổi tiếng tại Đức là Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects. Bởi thế nên phong cách mà Chung cư TNR THE GOLDVIEW mang đến đậm chất Châu Âu. Thiết kế theo phong cách hiện đại nhất để tạo ra một không gian sống gần gủi thiên nhiên ưu tiên mảng xanh của tự nhiên. Hồ bơi tràn ở ngay khuôn viên dự án, được thiết kế theo chuẩn hồ bơi của các khách sạn, resort cao cấp trên thế giới. Ngoài ra, dự án còn có rất nhiều điểm nhấn đặc sắc về thiết kế mà rất ít có ở các dự án căn hộ hiện nay.

Với sự xây dựng của công ty cổ phần xây dựng Cotec. Thương hiệu Coteccons được biết đến qua rất nhiều công trình xây dựng quy mô và hiện đại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Việc hợp tác với công ty xây dựng uy tín như vậy đảm bảo Chung cư Gold View Quận 4 sẽ là dự án chất lượng bậc nhất khu vực thành phố.

TƯ VẤN NHANH