Căn hộ TNR THE GOLDVIEW có phối cảnh tuyệt đẹp

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW mang đến cho khách hàng những phối cảnh chân thực và đẹp nhất dọc bờ sông Bến Nghé. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thiết kế dựa trên tiêu chí tạo ra một môi trường sống văn minh và tiên tiến ngay tại trọng điểm tỉnh thành sầm uất như tại đô thị Hồ Chí Minh. Khách hàng rất mong chờ sự xuất hiện của dự án như là một trong những sự chọn lựa tốt nhất ngày nay ngay tại khu vực trọng điểm. Dự kiến sẽ hoàn tất và bàn giao cho khách hàng vào tháng 11 năm 2017, dự án được xây dựng với tiến độ được chắc chắn và chất lượng xây dựng được giám sát chặt chẽ. Không gian xung quanh căn hộ được dùng như một không gian xanh mát dành phục vụ đời sống người dân bên trong khu căn hộ.

căn hộ tnr the gold view

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một điểm nhấn nổi trội trong bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản trong năm 2014 và dự kiến sẽ là một trọng điểm cuộn hút sự để ý trong năm 2015. Với giá cả hợp lý và cách thức thanh toán linh hoạt, dự án được các khách hàng quan tâm chọn lựa ăn nhập với nhu cầu của từng gia đình. Hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao môi trường sống xung quanh và các tiện ích đi kèm theo khi được tham vấn về dự án.

Khách hàng cuộn hút bởi căn hộ dịch vụ TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW lôi cuốn khách hàng quan tâm đến các thiết kế căn hộ dịch vụ với sự tiện nghi được khách hàng đánh giá cao. Mô hình này sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi cho khách hàng khi có thể dùng như một văn phòng và có thể lưu trú như chức năng của một khách sạn.

TƯ VẤN NHANH