Các thiết kế bên trong căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW đang mở cửa đón chào khách hàng ghé tham quan cùng với gia đình để chọn lựa những sản phẩm cao cấp với phí tổn hợp lý. Các thiết kế của dự án được đánh giá cao nhờ vào trường phái tiên tiến và sự tinh tế. Các căn hộ được bố trí trên các tầng 22 – 33 của tháp N và từ 8 – 27 của tháp A. Do vậy mật độ căn hộ sẽ được bố trí vừa phải với số lượng các căn không quá nhiều, tạo được sự dễ chịu cho cuộc sống hàng ngày tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu căn hộ của thị trường, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 đây sẽ là nguồn cung căn hộ cao cấp dành cho thị trường trong thời kì săp tới tại trọng điểm đô thị. Dự án được bố trí hợp lý sẽ tạo được một cộng đồng và môi trường sống thuận lợi cho khách hàng. Do vậy, nhiều khách hàng đã chọn lựa dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW làm nơi xây tổ ấm cho gia đình mình.

căn hộ tnr the gold view 2 phòng ngủ

Các cách thức thanh toán tại dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW vận dụng nhiều chính sách linh hoạt dành cho khách hàng. Các căn hộ có chính sách thanh toán linh hoạt trong khoảnh khắc dài và không bao gồm lãi suất.

TƯ VẤN NHANH